Bản tin trường Anh ngữ IDEA tháng 6 năm 2016

0
251

Trường Anh ngữ IDEA Academia được thành lập vào năm 2015 thuộc trong hệ thống các trường Anh ngữ IDEA nổi tiếng của Nhật tại Cebu. IDEA Academia cung cấp nhiều chương trình giảng dạy tiếng Anh cho học viên nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu và sở thích của học viên. Hiện nay IDEA Academia đang có 20 học viên Việt Nam đang theo học tập trường. Hãy cùng xem những thông tin nổi bật của trường Anh ngữ IDEA.

hoc-vien-IDEA

Chào mừng 24 học viên mới đã đến và tham gia học tập tại IDEA Academia. Học viên tại IDEA chiếm phần đống đến từ Nhật Bản, Đài Loan sau đó đến Việt Nam, Hàn Quốc,… Vào mùa hè cao điểm hàng tuần IDEA chào hơn hơn gần 30 bạn học viên đăng ký học tập. Đây là động lực lớn để IDEA không ngừng mở rộng và hoàn thiện môi trường giảng dạy của trường tốt hơn nữa. Ngoài ra tại IDEA Cebu cũng chào đón 5 bạn học viên Nhật Bản đến tham gia học tập tại trường.

IDEA Academia chào đón các quản lý mới đến làm việc tại trường nhằm hôc trợ học viên tại trường giúp các bạn học viên nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập đạt hiệu quả cao.

Quản lý Chen Hsuan Kuo có tên tiếng Anh là Coco đến từ Đài Loan. Coco sẽ bắt đầu làm việc tại IDEA Academia vào cuối tháng 6 này, chào mừng quản lý Coco đã gia nhập gia đình IDEA.

Hoc-vien-IDEA-1

Quản lý Chika Harada – tên tiếng Anh là Chika đến từ Nhật Bản. Chika cũng bắt đâu làm việc tại IDEA Academia vào cuối tháng 6/2016. Chúc Chika sẽ có thời gian làm việc tuyệt vời tại IDEA.

Ngoài những tin tức nổi bật trên, IDEA còn có các hoạt động ngoại khóa hàng tuần như lớp nhảy Zumba, lớp Yoga, lớp hoạt động như xem phim, học hát hay lớp thuyết trình… nhằm giúp các bạn học viên học tập tiếng Anh với sự thoái mái và năng động trẻ trung.

Các bạn học viên tại IDEA có thể đăng ký ăn tại nhà ăn của trường tuy nhiên các bạn cũng có thể ăn ở bên ngoài. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi dành cho các bạn là hãy ăn tại bếp ăn của trường để thuận tiện cho chương trình học tập của mình tại trường nhé.

Hiện nay học viên Việt Nam tại IDEA Academia đang dao động ở con số 20 học viên đánh dấu bước phát triển mới của IDEA được đông đảo học viên tại Việt Nam biết đến và chọn lựa. Để hiểu hơn về IDEA các bạn có thể tìm hiểu tại đường link: Trường Anh ngữ IDEA hoặc liên hệ với MYD để biết chi tiết về trường.

Chúc các bạn có chương trình học tập tiếng Anh hiệu quả và đạt kết quả tốt tại IDEA Academia.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY