Bản tin tháng 6 trường Anh ngữ Philinter

0
186

Một tháng nữa vừa trôi qua, một tháng mới lại bắt đầu. Trước khi đưa ra những hoạt động, sự kiện, kế hoạch mới, trường Anh ngữ Philinter đã tổng kết lại những sự kiện chính trong tháng 6 vừa qua. Chúng ta hãy cùng xem lại những hoạt động của trường Philinter nhé:

Philinter là Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Philippines

Trường Anh ngữ Philinter được công nhận là Trung tâm học tiếng Anh tốt nhất tại Philippines. Với 13 năm kinh nghiệm về chất lượng giảng dạy và dịch vụ, trường Anh ngữ Philinter đã giữ vững thành công của mình. Vừa qua cô Helena, quản lý người Việt và bà Mary Jane Booc, giáo viên cao cấp của trường, đã đến Manila để nhận giải thưởng khác từ 2 cơ quan trao giải, cho giải thưởng “Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Philippines”. Đây là cơ quan đã trao tặng giải thưởng Xuất sắc (Seal of Excellence) và giải thưởng Khách hàng chất lượng (Consumer Quality Awards). Hãy cùng Philinter tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục để học viên có thể học tập tiếng Anh trong môi trường tốt và đúng đắn nhất.

Philinter-thang-6

Hoạt động Philinter Bingo 2016                                

Khi nói đến hoạt động giải trí và giao tiếp xã hội, Philinter chưa bao giờ thất bại. Trường Philinter đã chủ trì và tổ chức sự kiện Philinter Bingo vào ngày 24/6 vừa qua. Đây là mùa thứ 2, và sự kiện lần này mang đầy kịch tính và hào hứng cho những người tham gia.

ban-tin-hoat-dong-cua-Philinterban-tin-hoat-dong-cua-Philinter

Những tấm thẻ Bingo có một mức giá phải chăng và mỗi tấm thẻ sau khi được mua sẽ đem lại cho người chơi 40% cơ hội để chiến thắng. Tiền mua thẻ sẽ được gom lại vào đóng vào quỹ từ thiện của Philinter.

Hoạt động ca hát và nhảy múa tại Philinter được diễn ra xuyên suốt sự kiện này. Chương trình được tổ chức bởi ông Nino Peek cùng với sự hỗ trợ của ông Stephane và cô Helena Nguyen. Trò chơi lần này đã trở thành một sự kiện vui nhộn và hào hứng hơn bao giờ hết.

Philinter là Trường học có chất lượng giáo dục tốt – 2016

Giải thưởng Trường học có chất lượng giáo dục tốt (tại Cebu) đã được trao cho Philinter, vì những điều xuất sắc như: danh tiếng trường học, kinh nghiệm, chính trực, chất lượng sản phẩm và niềm tin của khách hàng trong suốt năm 2016 vào đêm Gala trao giải Sự lựa chọn tốt nhất hàng năm, tổ chức tại Khách sạn Eastwood Richmonde, thành phố Quezon, Philippines vào ngày 25/6. Trong sự kiện trọng đại này, đại diện trường là Bà Chia Ying Wu – quản lý người Đài và Ông Bryan R.Armenion – Giáo viên cao cấp của Philinter, đã cùng đi đến thủ đô Manila để nhận giải thưởng danh giá này.

Tổng quát các sự kiện vào tháng 7

Ngày nghỉ:

6/7: Lễ Eid’l Adha

Bài kiểm tra:

15/7: Bài kiểm tra từ vựng

29/7: Bài kiểm tra trình độ

Hoạt động ngoại khóa hàng tuần:

Thứ Ba: Câu lạc bộ ngôn ngữ

Thứ Năm: nhảy Zumba

Khép lại một tháng Sáu sôi động với những hoạt động và giải thưởng hoành tráng, Philinter đã và đang có một tinh thần khá tốt để bắt đầu cho tháng Bảy sắp tới. Chúng ta hãy cùng chờ đón xem trường Anh ngữ Philinter sẽ có thêm điều gì mới nữa nhé.

FACEBOOK COMMENTS

LEAVE A REPLY